Giới thiệu về nhân vật Yumi Miyamoto

Yumi Miyamoto:
Yumi Miyamoto là một nhân vật trong loạt manga và anime Thám tử lừng danh Conan.
Yumi là một cảnh sát giao thông, người chủ yếu tập trung vào các vụ tai nạn giao thông và những vụ đụng xe. Cô ấy thường tình cờ gặp Đội thám tử nhí và Conan khi họ đang giải quyết một vụ án, và đã giúp họ rất nhiều lần trong việc giải quyết các vụ án và truy bắt tội phạm.
Bạn thân nhất của Yumi là Miwako Sato, người mà cô thường trêu chọc về tình cảm của mình với Wataru Takagi. Cô thường đến gặp cả hai và cho cả hai lời khuyên về cách nói với nhau về cảm giác của họ, điều này đôi khi thành công; nhưng lần khác, kế hoạch thất bại do Takagi và Sato ngại ngùng với nhau. Với việc Takagi và Sato cuối cùng đã thú nhận tình cảm của họ với nhau, và với đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ, Shiratori, cũng đã tìm thấy đối thủ của mình, cô ấy không biết phải trêu chọc ai.
Khi học đại học, cô gặp Shukichi Haneda và họ bắt đầu hẹn hò. Nhưng một đêm, sau một bữa tối lãng mạn, anh đưa cho cô một phong bì, bảo cô chỉ mở nó sau khi anh đã “gom đủ bảy” mà không giải thích gì thêm. Vì sau đó anh không liên lạc với cô nên cô nghĩ anh đã vứt bỏ cô, và cô quyết định chia tay mối quan hệ (mặc dù, tất cả những yêu sách của cô đều ngược lại, cô vẫn giữ phong bì). Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã được nhen nhóm khi Shukichi – với sự can thiệp của Đội thám tử nhí – đã giải cứu cô khỏi một kẻ bắt cóc. [2] Một thời gian sau, cô chết lặng khi biết rằng Shukichi thực sự là một cao thủ shogi nổi tiếng, và “bảy” anh muốn thu thập là bảy danh hiệu lớn của một bậc thầy shogi.
Tính cách
Yumi là một người khá tinh quái và là một người bán diêm bắt buộc, cố gắng mọi thủ đoạn trong cuộc mua bán để đưa Sato và Takagi đến với nhau, thậm chí còn đi xa hơn khi đưa ra những gợi ý cho người khác về cuộc hẹn hò của họ để đánh ghen.
Yumi được coi là một thành viên hấp dẫn của lực lượng cảnh sát, nhưng vẫn còn độc thân. Điều này cho phép cô ấy tận dụng lợi thế của những người đàn ông trong huyện, nhờ họ mua quà cho cô ấy để thử và gây ấn tượng với cô ấy. Cô ấy thích trở thành trung tâm của sự chú ý; Chính vì lý do này mà cô đã từ chối người bạn trai khi đó của mình, Shukichi Haneda, khi anh ta bị ám ảnh phải giành được tất cả bảy danh hiệu đại kiện tướng shogi để chứng tỏ mình xứng đáng với cô, nhưng không nói cho cô biết về nghề nghiệp hay mục tiêu thực sự của anh ta. [3] Cô ấy cũng ghen tị với Sato và những người khác vì đã có các mối quan hệ khi cô ấy vẫn còn độc thân, và đã làm mọi cách để giữ Chiba và Naeko không dành quá nhiều thời gian ở một mình khi cô ấy nhận thấy họ đang hòa hợp với nhau như thế nào.
Yumi sở hữu hai con chó tên là Suta và Hachi, và bị dị ứng với mèo. [4]
Abilites
Mặc dù chưa được phong thánh bởi Gosho, nhưng trong tập 918, Yumi đã tiết lộ rằng Yumi có thể võ thuật. Cô ấy đã tham gia các khóa học từ Miwako Sato, người được đào tạo tốt về võ thuật (được xác nhận bởi manga) và có lẽ vẫn đang tham gia các khóa học. Đáng chú ý, cô đã học được Suplex của Đức, một cuộc đấu vật bao gồm việc lấy bụng kẻ thù từ phía sau và sau đó hạ gục anh ta bằng cách kéo anh ta. Cô ấy vẫn chưa làm chủ được động tác vì cô ấy không thể thực hiện nó hoàn toàn với một nghi ngờ là quá cân.
Cô cũng có khả năng lái xe tốt để có thể truy tìm tội phạm trên mọi nẻo đường của Tokyo. Cô ấy có ý thức định hướng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *