Giới thiệu về nhân vật Wataru Takagi

Wataru Takagi:
Wataru Takagi là một trung sĩ cảnh sát kiêm thám tử thuộc Đội Điều tra Hình sự Quận 1 của Cảnh sát Thủ đô Tokyo và là tình yêu của Miwako Sato.
Wataru Takagi là một người mới đến Phòng Điều tra Hình sự 1 của Cảnh sát Tokyo, đã chuyển đến sau vụ án kẻ đánh bom khoảng ba năm trước nhưng vào thời điểm Shinichi Kudo lần đầu tiên tạo dựng danh tiếng của mình với tư cách là một thám tử, khoảng hai năm trước. [3] Người cố vấn của anh ta là một đặc vụ cấp cao tên là Date, người đã chết một năm trước thời điểm hiện tại. Trong những giây phút cuối cùng, Date đã giao cho Takagi cuốn sổ của anh ấy, trong đó có giấu một chiếc nhẫn cho bạn gái Natalie Kuruma của anh ấy. Anh giữ sổ ghi chép của Date như một động lực cá nhân để trở nên giỏi như Date. Mãi một năm sau, anh mới biết bạn gái của Date là Natalie, nhưng đã quá muộn để trao nhẫn cho cô, vì cô đã tự sát ngay sau cái chết của Date. Anh ấy được giới thiệu lần đầu tiên trong một trường hợp gốc Anime tại một phim trường địa điểm.
Kể từ khi gia nhập lực lượng, Takagi (cũng như rất nhiều đồng nghiệp khác của anh) đã nuôi dưỡng tình cảm lãng mạn với Miwako Sato. Trong khi Sato dường như cũng thích anh ta, Takagi dễ dàng chán nản với cách cô ấy đối xử với các đồng nghiệp nam khác, bao gồm cả thanh tra cấp trên Megure của họ (mặc dù trong trường hợp đó, đó là tình cảm con gái hơn với hình ảnh người cha, kể từ khi Sato cha đã mất khi cô còn rất nhỏ). [4] [5] Theo thời gian, nhờ một số sự cố nghiêm trọng – và bất chấp sự can thiệp của các sĩ quan khác trong bộ, chủ yếu là Ninzaburo Shiratori -, mối quan hệ nghề nghiệp của họ đã trở nên cá nhân hơn, [6] [7] [8] [9] và cuối cùng là Sato và Takagi chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ sau khi anh ấy phải nhập viện trong một ca khó [10] và nụ hôn lần thứ hai (và thứ ba!) trong Tập 683 khi anh ấy suýt chết trong một vụ tai nạn bom.
Takagi là một trong những điều tra viên nhận được nhiều kinh nghiệm suýt chết. Điều đó bao gồm, trong số nhiều thứ:
Bị còng tay vào cửa sổ của một nhà kho đang cháy.
Bị mắc kẹt trong một tòa tháp có chứa một quả bom đếm ngược.
Bắt giữ con tin và bị tên tội phạm bắn chết.
Bị trói trên một tấm ván trên một tòa nhà hai tầng không mái có chứa một quả bom đếm ngược, trong khi nhiệt độ bên ngoài là -20 độ C.
Mặc dù tại một thời điểm nào đó, Takagi phát triển chứng PTSD trong một thời gian ngắn, anh ấy vẫn không ngừng theo đuổi công lý, ngay cả khi nó gây nguy hiểm đến tính mạng của anh ấy.
Tính cách
Trong khi ban đầu anh ấy tỏ ra tự giác và vụng về, Takagi là một thành viên tận tụy của Lực lượng Cảnh sát Tokyo và thể hiện lời hứa là một sĩ quan giỏi khi bộ phim tiếp tục. Anh ta là một trong số ít sĩ quan tin tưởng nhất vào các phán đoán của Conan, lắng nghe anh ta tại các hiện trường vụ án để tìm ra bằng chứng quan trọng và đôi khi thậm chí để Conan dẫn đầu trong cuộc điều tra của họ (vụ Sato còng tay nghi phạm nhầm trong phòng tắm là một ví dụ điển hình). [11]
Takagi có trực giác mạnh mẽ và ý thức về công lý, và rất đáng kính. Anh ấy có một động lực mạnh mẽ để bảo vệ người khác, một phần dựa trên chuyên môn của mình là một sĩ quan, và một phần dựa trên đặc điểm hy sinh quên mình trong tính cách của anh ấy. Anh ấy luôn rất lịch sự, ngay cả khi cảnh giác, và chống lại sự đánh giá của người bạn đời Miwako Sato không chỉ vì cô ấy là tiền bối của anh ấy, mà vì anh ấy thực sự tôn trọng cô ấy.
Sở thích của anh ấy là chơi maracas [12] và theo dõi đấu vật quốc tế, là một fan hâm mộ của các đô vật như Bruiser Brody và Keiji Mutoh, và nhận ra một động tác mà Ran thực hiện là “Shining Wizard”, một động tác kết thúc của Mutoh. [ 13] Tóm lại, sở thích của anh ấy liên quan rất nhiều đến võ thuật và thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *