Giới thiệu về nhân vật Vermouth

Vermouth:
Vermouth, còn được gọi là Sharon Vineyard và Chris Vineyard, là một nữ diễn viên và thành viên của Tổ chức Áo đen trong loạt phim manga và anime Thám tử lừng danh Conan.
Lý lịch của Vermouth rất bí ẩn vì cô đã bí mật sống ít nhất hai cuộc đời nhờ nghệ thuật cải trang: đó là nữ diễn viên Sharon Vineyard (hiện đã “qua đời”) và con gái được cho là của cô, Chris Vineyard.
Với vai nữ diễn viên Sharon Vineyard, Vermouth đã đạt được nhiều danh tiếng trên sân khấu Broadway và phim ảnh, thậm chí còn giành được giải Oscar. Ngay cả khi đó, cô ấy đã là một thành viên của Tổ chức Áo đen. Hai mươi năm trước, cô đã sát hại cha đẻ FBI của Jodie Starling, người đã thu thập thông tin về cô. Jodie Starling cuối cùng lớn lên trở thành một đặc vụ FBI và là một trong những kẻ thù cay đắng nhất của Vermouth. Với tư cách là Sharon, Vermouth đã trở thành bạn thân của Yukiko Kudo khi họ học cải trang dưới trướng Toichi Kuroba.
Tại một thời điểm nào đó, Sharon bắt đầu giả vờ có một cô con gái tên là Chris, người mà cô không hề hòa thuận sau khi cô chơi một trò đùa thô lỗ. Sự thật đó có thể là lý do giải thích tại sao hai ‘danh tính’ không được nhìn thấy cùng nhau ở nơi công cộng. Khi Sharon vẫn còn sống, Chris không để mắt đến công chúng ngoại trừ việc đóng phim và trả lời phỏng vấn. Cách đây chưa đầy một năm, Vermouth đã dàn dựng cái chết của Sharon Vineyard, khiến Chris được công khai. Hiện tại, Vermouth phục vụ Tổ chức Áo đen với tên công khai là Chris Vineyard.
Vermouth là món khoái khẩu của ông chủ, điều này mang lại cho cô ấy sự độc lập nhất định. Vermouth cũng có một số mối liên hệ đặc biệt với ông chủ mà cô không muốn tổ chức lớn hơn biết, mà Bourbon đang tống tiền cô. [2] Cô cũng có vẻ như không già đi hoặc già đi trong khoảng thời gian hai mươi năm từ khi cô giết cha mẹ của Jodie và ngoại hình hiện tại của cô. Cô ấy dường như không thích nghiên cứu mà Shiho Miyano và cha mẹ cô ấy tham gia, gọi nó là “ngu ngốc”. [3]
Vermouth bước vào cốt truyện một thời gian sau chuyến bay bí ẩn của Shiho Miyano / Sherry / Ai Haibara khỏi Tổ chức. Mục tiêu chính của cô là truy tìm và loại bỏ ‘kẻ phản bội’, và vì mục đích đó, cô giả định danh tính của bác sĩ Tomoaki Araide. Nhưng mặc dù cô đã tìm cách phát hiện ra sự biến đổi của Shiho thành một đứa trẻ, cô đã không thành công trong việc giết cô ấy, khi cô gặp Conan Edogawa, người có thể phát hiện và ngăn cản kế hoạch của cô. Cô cũng gặp FBI trong quá trình này.
Vermouth rất quan tâm đến Conan, liên tục gọi cậu là “Silver Bullet”. Kể từ khi được tiết lộ rằng cô ấy biết về việc Ai và Kudo chuyển sang dạng con của họ, cô ấy dường như biết tác dụng thu nhỏ mà thuốc có thể gây ra, nhưng vì những lý do chưa được tiết lộ, cô ấy giữ bí mật kiến ​​thức này với phần còn lại của Tổ chức.
Tính cách
Mặc dù cô ấy tuân theo mệnh lệnh của ông chủ và Gin khi anh ta phụ trách các nhiệm vụ, Vermouth thường hành động theo chương trình và ý tưởng bất chợt của riêng mình, ngay cả khi nó đi ngược lại với lợi ích tốt nhất của Tổ chức Áo đen. Cô ấy bí mật và lôi kéo, ngay cả đối với các thành viên khác của Tổ chức. Vermouth tự tin vào khả năng của mình, rất táo bạo và là một chuyên gia trong việc điều khiển các tình huống có lợi cho mình: những đặc điểm cho phép cô một tay dệt nên những âm mưu phức tạp và chiếm thế thượng phong ngay cả khi cô đang bị kẻ thù theo dõi. Cô ấy thông minh và sâu sắc, nghi ngờ chính xác lòng trung thành của Kir, nhưng cô ấy đã bị Conan đánh bại thành công và bị Shuichi Akai buộc phải rút lui.
Vermouth trêu Gin và Vodka bằng cách cải trang thành bồi bàn.
Tính cách của Vermouth nhiều lúc mâu thuẫn. Một mặt, cô ấy là một đặc vụ độc ác và tàn nhẫn, người sẽ tống tiền một người đàn ông không muốn phạm tội giết người bằng cách đe dọa anh ta và gia đình anh ta chỉ để đánh lạc hướng và vui vẻ nói với một nhân viên FBI rằng cô ấy nên mỉm cười vì cô ấy sẽ gặp lại người cha đã chết của mình trên thiên đường. . Mặt khác, cô đã nhiều lần mạo hiểm mạng sống của mình để bảo vệ Conan (Cool Guy), Ran (Thiên thần) và Kogoro, và hành vi thân thiện của cô khi cải trang thành Tomoaki Araide khiến Araide thực sự tự hỏi liệu Vermouth có thực sự là người xấu hay không. Sự mâu thuẫn này có thể phản ánh mâu thuẫn lương tâm tiềm ẩn sau khi Shinichi (Cool Guy / Silver Bullet) và Ran (Angel) cứu sống cô trong các sự kiện của vụ án Golden Apple. Vermouth ban đầu cũng có vẻ là một người theo chủ nghĩa vô thần khi cô tuyên bố không tin vào Chúa cũng như thiên thần cho đến khi Ran vô tình cứu cô, điều mà dường như đã mang lại cho cô một chút niềm tin.
Tại thời điểm này, động cơ của Vermouth là rất bí ẩn. Cô ấy biết về Conan là Shinichi, cũng như Haibara là Sherry, nhưng cô ấy đã giữ bí mật thông tin này với phần còn lại của Tổ chức. Cô không thích nghiên cứu của gia đình Miyano. Cô cũng giữ tình cảm cá nhân với những người đã giành được vị trí đặc biệt trong trái tim cô, chẳng hạn như Shinichi / Conan (Cool Guy) (là con trai của bạn thân nhất của cô) và Ran (Thiên thần). [4] Do đó, cô ấy rất không sẵn sàng làm tổn hại họ ngay cả khi cô ấy được lệnh phải làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *