Giới thiệu về nhân vật Miwako Sato

Miwako Sato:
Miwako Sato, còn được gọi là Thám tử Simone trong bản lồng tiếng Funimation, là một trợ lý cảnh sát thanh tra và thám tử trong loạt phim manga và anime Thám tử lừng danh Conan.
Mười tám năm trước, khi cô vẫn còn học tiểu học, Miwako đã mất cha mình, Masayoshi Sato, trong một vụ tai nạn giao thông khi ông chuẩn bị giao một tên cướp ngân hàng cho cảnh sát – một sự kiện đánh dấu cuộc đời cô. Cuối cùng cô ấy đã trở thành một cảnh sát của riêng mình và hiện làm việc cùng với Thanh tra Megure, Ninzaburo Shiratori, Kazunobu Chiba, và đặc biệt là Wataru Takagi trong quận cảnh sát Tokyo. Kể từ khi gia nhập lực lượng cảnh sát, sức hấp dẫn tự nhiên của cô ấy đã khiến mọi nam cảnh sát tranh giành sự chú ý của cô ấy và khinh bỉ bất cứ ai ở quá gần, luôn cố gắng can thiệp vào bất kỳ mối quan hệ đang phát triển nào.
Sato lần đầu gặp Conan và Đội thám tử nhí trong một vụ tống tiền chống lại Nichiuri TV. [2] Trong một vụ án sau đó, xử lý một vụ giết vợ một chủ ngân hàng một cách xảo quyệt bởi chồng của cô, cô đã trở nên ấn tượng với trí tuệ và khả năng suy luận của Conan và từ đó hoàn toàn tin tưởng vào những phán đoán của anh ta. [3] Cuối cùng, trường hợp cái chết của cha cô cũng được giải quyết với sự giúp đỡ của Takagi, điều này đã giúp thổi bùng lên ngọn lửa tình cảm mà cô đang dành cho anh vào thời điểm đó. [4] Mặc dù Sato thường tuân theo mệnh lệnh của Megure, nhưng tại một thời điểm, cô đã bí mật yêu cầu Takagi điều tra một vụ án và không báo cáo với sở cảnh sát về nơi ở của họ, điều này gần như dẫn đến cái chết của họ.
Mối tình đầu của Sato là Jinpei Matsuda, người mà cô chỉ biết được một thời gian ngắn sau cái chết của anh trong một vụ nổ bom. Mặc dù ban đầu cô phủ nhận nhưng cuối cùng cô cũng thừa nhận tình cảm của mình dành cho Takagi. Tuy nhiên, trong một thời gian rất dài, mỗi khi họ chuẩn bị đưa mối quan hệ của mình sang bước tiếp theo, có điều gì đó đã cản trở (chủ yếu là hình dáng của người bạn thân nhất của Miwako, Yumi), cho đến khi Sato và Takagi – hầu như không bị quấy rầy (cảm ơn với sự giúp đỡ của Conan và Đội thám tử nhí vì đã tạo ra một lý do tạm thời để những kẻ gian rời đi) – đã chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ khi Takagi nhập viện trong một vụ án khó. [5] Sau đó, họ có nụ hôn thứ hai (và thứ ba) khi Takagi sống sót sau một tai nạn đánh bom. [6]
Tính cách
Sato được coi là một trong những thành viên nguy hiểm nhất của cảnh sát, không ngại đụng độ với những người đàn ông nguy hiểm trong các cuộc chiến, điều mà cô ấy hầu như luôn giành chiến thắng. Cô ấy có một ý thức mạnh mẽ về công lý, và ghét những tên tội phạm giết người vì một lý do ngu ngốc. Cô ấy có một tính cách dịu dàng hơn, trong đó cô ấy rất thân thiện với Đội thám tử nhí, và đặc biệt là Conan, người mà cô ấy coi là người giúp đỡ rất nhiều trong những trường hợp khó khăn. Tuy nhiên, khi hành động, Sato có thể khá liều lĩnh và táo bạo, điều này đã mang lại cho cô danh hiệu ‘Phù thủy bạc’ trong số các tay đua xe hơi trên Núi Fuyuna do phong cách lái xe của cô. [7]. Sato cũng có thể bị xúc động mạnh nếu các vụ án liên quan đến những người thân thiết với cô ấy, như Takagi và Matsuda.
Sở thích yêu thích của cô là đi hát karaoke, tham dự tiệc buffet ăn thỏa sức và đi ăn ramen. Cô ấy không thích những nhà hàng đắt tiền.
Cô ấy dường như bị chấn thương bởi Ferris Wheels rất có thể vì Matsuda, như đã thấy trong buổi hẹn hò của cô ấy với Takagi ở Tropical Land. [số 8].
Vẻ bề ngoài
Sato là một phụ nữ khá cao và mảnh mai với nước da trắng. Cô ấy có mái tóc ngắn màu nâu dài vừa qua gáy với những sợi lọn nhỏ ôm sát hai bên mặt và đôi mắt xanh. Ngoài màu tóc, cô được nhận xét là có nét giống Sumiko Kobayashi, thậm chí là kiểu tóc tương tự. Cô được mọi người công nhận là một người đẹp có đường nét tròn trịa và được tạo hóa ban tặng. Người ta thường thấy cô mặc một chiếc váy ngắn màu xanh nhạt, áo sơ mi xanh đậm, áo khoác xanh, xà cạp đen và giày cao gót đen thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *