Giới thiệu về nhân vật Kiyonaga Matsumoto

Kiyonaga Matsumoto:
Kiyonaga Matsumoto, được biết đến với cái tên Kristopher McLaughlin trong bản lồng tiếng Funimation, là một nhân vật trong loạt phim manga và anime Thám tử lừng danh Conan.
Vào đầu bộ truyện, Matsumoto là giám đốc Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo [1] [2], và là cấp trên của Juzo Megure, thường đưa ra những chỉ dẫn cụ thể cho anh về những trường hợp rất nguy hiểm. Đôi khi, Megure trình bày kế hoạch của mình với Matsumoto trước, và sau đó xem anh ta phải nói gì về nó. Tuy nhiên, gần đây, thứ hạng của Matsumoto đã tăng lên và Hyoue Kuroda đã thế chỗ.
Matsumoto lần đầu tiên xuất hiện trong đám cưới của cô con gái duy nhất của ông, Sayuri (tên lồng tiếng là Catherine McLaughlin), người từng là giáo viên dạy nhạc của Shinichi, Ran và Sonoko ở trường cấp hai, cả ba người họ cũng được mời đến dự đám cưới (mặc dù Shinichi đã chắc chắn sẽ tham dự với tư cách là Conan). Khi con gái của ông trở thành nạn nhân của một vụ tấn công bằng thuốc độc, một vụ án đáng buồn đã được tiết lộ, trong đó chú rể cố gắng trả thù cho cái chết của mẹ mình do sự sơ suất của Matsumoto. Nhưng bất ngờ thay, cuối cùng thì vụ án đã có nhiều bước chuyển biến tốt đẹp, và cuối cùng Matsumoto lại kết thúc với nạn nhân của sai lầm trong quá khứ và kẻ sẽ sát hại con gái mình với tư cách là con rể của mình.
Matsumoto có vết sẹo trên mắt trái do truy đuổi một kẻ giết người hàng loạt mười lăm năm trước, kẻ đã làm anh bị thương bằng một nhát kiếm katana, một vụ án vẫn chưa được giải quyết cho đến khi Conan giúp làm sáng tỏ và bắt giữ kẻ giết người. [3] Anh ta đã kết hôn, nhưng vợ anh ta đã chết vào một thời điểm nào đó không xác định trong quá khứ.
Matsumoto lần đầu tiên xuất hiện trong đám cưới của cô con gái duy nhất của ông, Sayuri (tên lồng tiếng là Catherine McLaughlin), người từng là giáo viên dạy nhạc của Shinichi, Ran và Sonoko ở trường cấp hai, cả ba người họ cũng được mời đến dự đám cưới (mặc dù Shinichi đã để tham dự với tư cách là Conan, rõ ràng). Khi con gái của ông trở thành nạn nhân của một vụ tấn công bằng thuốc độc, một vụ án đáng buồn đã được tiết lộ, trong đó chú rể cố gắng trả thù cho cái chết của mẹ mình do sự sơ suất của Matsumoto; vụ việc, về cái chết do tai nạn của Matsumoto, đã được che đậy, không rõ Matsumoto chịu trách nhiệm về việc che đậy hay cấp trên làm điều đó vì lợi ích của Matsumoto. Nhưng thật bất ngờ, cuối cùng vụ án đã có nhiều bước chuyển biến tốt đẹp, và cuối cùng Matsumoto lại là nạn nhân của sai lầm trong quá khứ và kẻ sẽ sát hại con gái mình với tư cách là con rể của mình. [4]
Tính cách
Mặc dù Matsumoto có vẻ ngoài là một người đàn ông nghiêm khắc, khắc nghiệt và vũ phu, nhưng anh ấy lại là một người rất tốt bụng và hiền lành, chỉ rất tức giận khi người thân của mình gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, phong thái của anh ấy thay đổi để hoàn toàn nghiêm túc và chuyên nghiệp khi làm việc. Khi một trong những người của anh ấy gặp nguy hiểm, anh ấy sẽ rất nghiêm túc trong việc đưa họ trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *