Giới thiệu về nhân vật Heizo Hattori

Heizo Hattori:
Heizo Hattori là sĩ quan cấp cao nhất tại Trụ sở Cảnh sát Tỉnh Osaka; anh ấy là Giám sát viên Tổng giám đốc (Hạng 2). Heizo là cha của thám tử trung học Heiji Hattori, và đôi khi rất ủng hộ mong muốn trở thành thám tử của con trai mình. Heizo đôi khi giúp con trai mình giải quyết một vụ án hóc búa. Dù có vẻ ngoài cứng rắn nhưng Heizo rất quan tâm đến con trai, gia đình và bạn bè. Tại quận Osaka, anh ấy rất thân với Goro Otaki và Ginshiro Toyama. Đó là do tình bạn của ông với Ginshiro Toyama mà con trai ông, Heiji
Heizo Hattori là cha của Heiji Hattori, chồng của Shizuka Hattori và là sĩ quan cấp cao nhất trong Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka, với tư cách là Giám sát viên. [1] Anh ấy thân với Goro Otaki và Ginshiro Toyama, và nhờ tình bạn của anh ấy với người sau mà Heiji đã có thể gặp Kazuha, con gái của Toyama. Anh ấy tôn trọng Kogoro đang ngủ và dường như không để ý đến khả năng phi thường của Conan, có lẽ vì họ mới chỉ gặp nhau một số ít lần.
Tính cách
Anh ta có một thái độ rất nghiêm túc và có vẻ lạnh lùng, đặc biệt là khi anh ta đấm con trai mình trước mặt nhiều người đủ mạnh để Heiji ngã xuống. Nhưng sau đó đã được tiết lộ rằng ông chỉ đấm Heiji để con trai ông quyết liệt hơn trong việc giải quyết vụ án và sử dụng cả Heiji và Conan làm mồi nhử, mặc dù sau đó ông đã xin lỗi. Ông cũng ủng hộ sự nghiệp thám tử trung học của con trai mình, nhưng với tư cách là một người cha chu đáo, ông cũng quan tâm đến sức khỏe của con trai mình.
Kỹ năng
Heizo sở hữu trí tuệ và kỹ năng quan sát vô cùng nhạy bén. Trí thông minh của anh ta ngang bằng với Yusaku Kudo, do cả hai người cha đều có thể giải quyết một vụ án trước khi con trai của họ làm được; Heizo đã có thể suy luận chính xác thủ phạm trong các vụ án giết người liên quan đến lâu đài của Toyotomi. Kỹ năng suy luận của anh ấy đã được chứng minh thêm trong một đoạn hồi tưởng, khi anh ấy có thể giải quyết tình huống chỉ bằng cách nghe các chi tiết trên điện thoại và đưa ra gợi ý cho Heiji. Anh ta cũng là sĩ quan cấp cao nhất tại Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka, và do đó có quyền chỉ huy nhiều sĩ quan cảnh sát của Osaka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *