Giới thiệu về nhân vật Gin

Gin:
Gin là thành viên của Tổ chức Áo đen và là nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Anh ta là thành viên tổ chức đã cho Shinichi Kudo thử nghiệm chất độc APTX 4869 biến anh ta thành Conan Edogawa. [2] Anh ta thường xuyên được ghép đôi trong các nhiệm vụ với Vodka. Trong manga tiếng Anh, lần đầu tiên anh được giới thiệu là Melkior, nhưng sau đó được chuyển thành Gin. Điều này có thể là do Conan thường được nhắc đến Tổ chức Áo đen khi nhắc đến rượu.
Gin là một “đặc vụ điều hành” cấp cao, thường ra lệnh cho các thành viên khác và giám sát các nhiệm vụ của nhóm. Anh ta làm việc trong “bộ phận giám sát chung” cùng với Vodka, người đồng hành cùng anh ta. Mặc dù ở vị trí lãnh đạo cao cấp, anh ta thường xuyên đến hiện trường để tham gia vào các nhiệm vụ, hoàn thành các giao dịch kinh doanh và ám sát mọi người. Khi làm nhiệm vụ, anh ta thường là người ra lệnh, ngay cả với những đặc vụ được xếp ngang hàng, như Vermouth. Gin dường như có thể giao tiếp thoải mái với ông chủ.
Hầu như không có gì về lịch sử của Gin trước dòng thời gian hiện tại được biết đến. Theo cuộc thảo luận của FBI, anh ta đang ở một vị trí cao, có lẽ cũng giống như một, hai năm trước, và diện mạo của anh ta không thay đổi giữa thời điểm đó và dòng thời gian hiện tại.
Hai năm trước, đặc vụ FBI Shuichi Akai, người đang làm nhiệm vụ thâm nhập, được thăng cấp với mật danh Rye. Anh ta được gọi đến làm việc dưới quyền của Gin và một cuộc họp dành cho họ được tổ chức tại một nhà kho. FBI đã đánh sập nhà kho với hy vọng bắt được Gin vì người ta tin rằng anh ta có thể dẫn họ đến gặp ông chủ, [3] nhưng Tổ chức Áo đen đã phát hiện ra lòng trung thành thực sự của Akai và Gin không bao giờ xuất hiện. [4]
Khi thiết bị theo dõi được đặt trên đặc vụ mới Rena Mizunashi chỉ ra rằng cô ấy đang ở trong một nhà kho mà cô ấy không nên ở, Gin và Vodka đã đi điều tra. Vào thời điểm đó, cô gặp gỡ cha mình và cũng là nhân viên CIA, Ethan Hondou. Nhận ra rằng nếu Gin phát hiện ra tình huống, anh ta sẽ biết họ là gián điệp, Ethan đã tự sát để bảo vệ Hidemi bằng cách làm cho nó trông giống như cô đã đối mặt với anh ta vì là một gián điệp và đã giết anh ta. Gin tin vào âm mưu này.
Tính cách
Trong số các thành viên cấp cao của Tổ chức Áo đen được thể hiện, Gin là người trung thành nhất: anh ta tuân theo mệnh lệnh của ông chủ một cách chặt chẽ nhất và hầu như không bao giờ hành động chống lại lợi ích lớn hơn của Tổ chức. Anh ta cũng là một trong những đặc vụ nguy hiểm nhất của Tổ chức Áo đen; Conan tính toán sai trí thông minh, khả năng và tốc độ phản ứng của mình đã dẫn đến một số cuộc gọi rất gần và kế hoạch tồi tệ. [5] [6] [7]
Đôi mắt đầy sát khí của Gin.
Gin là một sát thủ tàn nhẫn và hiệu quả. Anh ta không có chút ám chỉ nào về việc giết hoặc đe dọa đồng đội. Phù hợp với tính cách băng giá của mình, phạm vi thể hiện cảm xúc của Gin cho đến nay là tương đối hạn chế. Mang một nụ cười nhếch mép đầy đe dọa, anh ta thích săn lùng những kẻ phản bội, theo dõi kế hoạch mà anh ta vạch ra thành công và dồn mục tiêu vào chân tường. Mặc dù anh ta có vẻ hài lòng với việc đích thân hạ gục một ai đó, Gin cũng hài lòng với việc dàn xếp cái chết của mục tiêu ngay cả khi anh ta không tự bóp cò. [8] Anh ta không dễ dàng thất vọng và có những bước lùi tốt, thể hiện khi anh ta lạnh lùng ra lệnh rút lui khi Shuichi Akai phục kích Tổ chức Áo đen và khi Bourbon lừa anh ta và lãng phí thời gian của anh ta bằng cách cải trang thành Scar Akai. Anh ấy kiên nhẫn và thận trọng, thích chờ đợi cho đến khi có nhiều khả năng thành công. [9] Anh ấy không thích những kết thúc lỏng lẻo tiềm ẩn, thích loại bỏ bất cứ điều gì nghi ngờ. [10] Gin không tin tưởng bất cứ ai và không hoàn toàn tin tưởng vào bất cứ điều gì mà bản thân không chứng kiến. [11]
Một số cá nhân gợi ra nhiều phản ứng hơn những người khác từ Gin. Gin dường như không thích những trò hề của Vermouth; anh ta đã cố gắng đưa một cây súng vào đầu cô sau khi cô cải trang thành bồi bàn để trêu chọc anh ta. Gin tìm thấy Bourbon [12], người có một số đặc điểm chung với Vermouth [12], cũng gây khó chịu. Anh ta có một sự cạnh tranh cá nhân với Shuichi Akai, và quan tâm khi đặc vụ FBI dính líu đến. Vì những lý do không chắc chắn, Gin có sự gắn bó bất thường [13] với Shiho Miyano, vì vậy anh ta đã phá vỡ chiến lược săn bắn theo định hướng hiệu quả thông thường để chuyển sang một cuộc đối đầu kịch tính hơn với cô ấy vì mục đích cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *