Giới thiệu về nhân vật Ayumi Yoshida

Ayumi Yoshida:
Ayumi Yoshida, còn được gọi là Amy Yeager trong bản lồng tiếng Anh và manga, là một nhân vật trong loạt phim manga và anime Thám tử lừng danh Conan.
Ayumi là đứa con duy nhất sống với cha và mẹ, là học sinh của trường tiểu học Teitan và là người đã nảy ra ý tưởng điều tra ngôi biệt thự ma ám. Sau đó họ đến biệt thự, bộ tứ quyết định ở cùng nhau và trở thành Đội thám tử nhí. Ayumi lần đầu tiên là thành viên nữ duy nhất của Đội thám tử nhí cho đến khi Ai Haibara đến và gia nhập nhóm.
Ngay sau đó, việc tình cờ mua được bản đồ kho báu dẫn Ayumi, Genta, Mistuhiko và Conan đi săn tìm kho chứa những đồng tiền vàng bị đánh cắp của Ý, trong đó Conan đã cứu họ khỏi bị giết bởi các thành viên mafia, những người cũng theo đuổi số vàng. Hành động của anh ấy khiến Ayumi biết ơn, điều này nhanh chóng phát triển thành một tình yêu nghiêm trọng. [1] Ngoài ra, sau khi vụ án được giải quyết, Ayumi cùng với Genta và Mitsuhiko thành lập hạt nhân của một nhóm thám tử nghiệp dư, Đội thám tử nhí. Ayumi là thành viên nữ duy nhất của Đội thám tử nhí cho đến khi Ai Haibara gia nhập hàng ngũ của họ.
Ayumi Yoshida là học sinh trường tiểu học Teitan khi Shinichi tham gia lớp học của cô với tên Conan Edogawa. Ayumi kết bạn với Conan và thuyết phục anh tham gia cùng cô, Genta và Mitsuhiko để điều tra một biệt thự có vẻ như bị ma ám. Hóa ra, sự ám ảnh là sự che đậy cho một vụ án mạng cũ, và do Conan, bí ẩn được giải quyết và thủ phạm bị bắt.
Ngay sau đó, việc tình cờ mua được bản đồ kho báu dẫn Ayumi, Genta, Mistuhiko và Conan đi săn tìm kho chứa những đồng tiền vàng bị đánh cắp của Ý, trong đó Conan đã cứu họ khỏi bị giết bởi các thành viên mafia, những người cũng theo đuổi số vàng. Hành động của anh ấy khiến Ayumi biết ơn, điều này nhanh chóng phát triển thành một tình yêu nghiêm trọng. [2] Ngoài ra, sau khi vụ án được giải quyết, Ayumi cùng với Genta và Mitsuhiko thành lập hạt nhân của một nhóm thám tử nghiệp dư, Đội thám tử nhí. Ayumi là thành viên nữ duy nhất của Đội thám tử nhí cho đến khi Ai Haibara gia nhập hàng ngũ của họ.
Vẻ bề ngoài
Ayumi để tóc ngắn, có một số điểm tóc nhô ra bên mặt và một dải tóc trên đầu thường có màu hồng. Hơn nữa, cô ấy có đôi mắt xanh và mái tóc nâu. Cô được đánh giá là rất dễ thương và thường xuyên mặc váy.
Tính cách
Ayumi là một cô bé ngây thơ và ngây thơ, thích phiêu lưu. Cô ấy thể hiện sự dũng cảm khi thời gian trôi qua và đóng vai trò là tinh thần vui vẻ của nhóm. Cô ấy có một tình yêu rộng mở với Conan, thậm chí còn mơ về việc kết hôn với anh ấy, điều này khiến anh ấy không thoải mái. Đồng thời, Ayumi nghĩ rằng anh ấy có tình cảm với Haibara vì anh ấy cố gắng bảo vệ cô ấy và cô ấy thường thấy họ nói chuyện riêng với nhau. Ayumi sau đó trở thành bạn tốt hơn với Haibara và cô ấy cho phép Ayumi sử dụng thuật ngữ thân mật hơn Ai-chan để xưng hô với cô ấy. [3]
Khi tham gia một vụ án, Ayumi thường đưa ra những quan sát đơn giản giúp đưa ra tiến độ và giải quyết. Ví dụ, cô ấy đã mở khóa một trong những mật mã từ thùng chứa Momotaro mà Đội thám tử nhí tìm thấy ở Kurashiki bằng cách suy luận rằng nó rất có thể ám chỉ một trong những bức tượng ở Bảo tàng Nghệ thuật Oohara: họ phải đi bộ 25 bước từ bức tượng về hướng nó đã phải đối mặt. [4] Cô ấy có con mắt để ý thấy những chi tiết kỳ lạ trên ngoại hình của mọi người, như cô ấy nhận thấy rằng Taiko Mejin bị cạo râu khi ăn mặc xuề xòa, trong khi anh ấy thường làm cho nó phát triển khi anh ấy không mặc kimono.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *